Tải Adobe Dreamweaver CC Portable 64bit Full Crack mới nhất

0
156

Adobe Dreamweaver CC Portable là một công cụ phát triển web độc quyền từ Adobe Systems . Nó được tạo ra bởi Macromedia vào năm 1997 và được phát triển bởi chúng cho đến khi Macromedia được mua lại bởi Adobe Systems vào năm 2005.

Adobe Dreamweaver có sẵn cho MacOS và cho Windows .

Sau khi Adobe mua lại bộ sản phẩm Macromedia, các bản phát hành của Dreamweaver sau phiên bản 8.0 đã tuân thủ nhiều hơn các tiêu chuẩn W3C . Các phiên bản gần đây đã cải thiện hỗ trợ cho các công nghệ Web như CSS , JavaScript và các ngôn ngữ và khuôn khổ kịch bản phía máy chủ khác nhau bao gồm ASP (ASP JavaScript, ASP VBScript, ASP.NET C #, ASP.NET VB), Coldfusion , Scriptlet và PHP,

ADOBE DREAMWEAVER CC PORTABLE LÀ GÌ

Adobe Dreamweaver CC là một ứng dụng thiết kế và phát triển web kết hợp một bề mặt thiết kế trực quan được gọi là Live View và một trình soạn thảo mã với các tính năng tiêu chuẩn như làm nổi bật cú pháp , hoàn thành mã và rút gọn mã cũng như các tính năng phức tạp hơn như cú pháp thời gian thực kiểm tra và kiểm tra mã để tạo ra các gợi ý mã để hỗ trợ người dùng bằng mã viết.

Kết hợp với một loạt các công cụ quản lý trang web, Dreamweaver cho phép người dùng thiết kế, mã hóa và quản lý các trang web cũng như nội dung di động. Dreamweaver là một môi trường phát triển tích hợp(IDE) công cụ. Bạn có thể xem trước các thay đổi cho giao diện người dùng. Dreamweaver được định vị là một công cụ phát triển và thiết kế web đa năng cho phép hiển thị nội dung trang web trong khi mã hóa.

Adobe Dreamweaver CC Portable giống như các trình soạn thảo HTML khác , chỉnh sửa các tệp cục bộ, sau đó tải chúng lên máy chủ web từ xa bằng FTP , SFTP hoặc WebDAV . Dreamweaver CS4 hiện hỗ trợ hệ thống điều khiển phiên bản Subversion (SVN) .

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

adobe dreamweaver cc portable-2

– CSS Designer. Công cụ chỉnh sửa trực quan trực quan giúp bạn tạo mã tiêu chuẩn web, sạch và nhanh chóng áp dụng các thuộc tính CSS như gradient và hộp đổ bóng. Xem hiệu ứng trong thiết kế của bạn ngay lập tức. Không còn tinh chỉnh tẻ nhạt nữa. Không còn chuyển đổi lại mã.

– Bố cục lưới chất lỏng. Xây dựng các thiết kế web và bố trí đáp ứng một cách trực quan. Giao diện bố cục lưới Fluid Grid nâng cao giúp bạn thiết kế các dự án hiển thị trên các kích thước màn hình khác nhau cho máy tính để bàn và các thiết bị.

– Phông chữ web cạnh. Mang văn bản biểu cảm đến bên. Sử dụng Thư viện phông chữ Adobe Edge Web Font rộng lớn và ngày càng phát triển, được hỗ trợ bởi Adobe Typekit. Thêm phông chữ web từ bên trong công cụ Dreamweaver và Edge. Thêm kiểu chữ đẹp mắt với nhiều quyền kiểm soát hơn trong khi tạo các trang tải siêu nhanh.

– Adobe Dreamweaver CC Portable – Hỗ trợ nền tảng hiện đại. Các dự án tác giả sử dụng HTML, CSS và JavaScript. Phát triển các trang động trong PHP. Mã hiệu quả hơn bằng cách sử dụng gợi ý mã cải tiến và tô màu cú pháp.

– Tiện ích con giao diện người dùng jQuery. Cấm các nút nhàm chán và biểu tượng chung. Kéo và thả các tiện ích UI của jQuery. Thêm accordions để hiển thị các bảng nội dung có thể thu gọn. Cập nhật tất cả các trạng thái nút để tùy chỉnh các ứng dụng và giao diện di động của bạn.

– Luồng công việc hợp lý. Giao diện Adobe Dreamweaver CC hiện đại hóa đơn giản hơn, với luồng công việc mượt mà hơn. Trình đơn ngữ cảnh cho phép bạn áp dụng các cài đặt trực quan hơn, vì vậy bạn có thể phát triển hiệu quả hơn.

– Hỗ trợ Adobe Animate CC. Nhập các sáng tác từ Animate CC vào trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn – chỉ là một trong nhiều cách bạn có thể sử dụng Adobe Dreamweaver CC với các công cụ khác trong Creative Cloud.

– Chuyển tiếp CSS3. Animate thay đổi đối với các thuộc tính CSS để tạo các chuyển tiếp tùy chỉnh. Xây dựng giao diện đánh lừa sự tò mò của khách truy cập và làm cho trải nghiệm của họ thú vị hơn. Duy trì quyền kiểm soát thiết kế web tốt hơn khi bạn tinh chỉnh các yếu tố trang và tạo hiệu ứng thu hút.

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC ADOBE DREAMWEAVER CC PORTABLE

– Hỗ trợ PhoneGap Build. Xây dựng và đóng gói ứng dụng gốc cho Android và iOS. Với sự hỗ trợ cho dịch vụ Adobe PhoneGap Build trong Adobe Dreamweaver CC, bạn có thể chuyển đổi các trang HTML hiện có sang ứng dụng dành cho thiết bị di động. Kiểm tra bố cục của bạn bằng trình mô phỏng trước khi bạn đồng bộ hóa tệp với thiết bị.

– Video và âm thanh HTML5 được sắp xếp hợp lý. Tăng cường các dự án trên máy tính để bàn và di động của bạn với âm thanh và phim giải trí. Dễ dàng thêm âm thanh và video HTML5 vào trang web và ứng dụng của bạn. Giao diện sạch và gợi ý mã giúp quá trình chèn nội dung đa phương tiện nhanh hơn và hiệu quả hơn.

– Hỗ trợ jQuery và jQuery Mobile. Sử dụng không gian làm việc Dreamweaver quen thuộc để xây dựng các thiết kế tiếp cận khán giả mới trên thiết bị di động. Sử dụng hỗ trợ jQuery Mobile tích hợp để xây dựng các ứng dụng di động gốc cho nền tảng iOS và Android. Tạo các dự án cho các thiết bị bằng cách sử dụng luồng công việc phát triển di động đơn giản.

– Chèn phần tử HTML5 nhanh hơn. Sử dụng bảng điều khiển Chèn được tổ chức lại để nhanh chóng thêm thẻ HTML5 và các phần tử trang phổ biến. Bảng điều khiển được sắp xếp thành các danh mục hữu ích để làm cho các tùy chọn dễ phát hiện hơn. Thật dễ dàng tìm và thêm các mục trong giao diện bảng điều khiển Chèn thuận tiện, tập trung.

– Hỗ trợ CMS tích hợp. Tác giả các trang web động, hướng dữ liệu sử dụng các hệ thống quản lý nội dung như WordPress, Joomla !, và Drupal. Tìm mã bạn cần cập nhật nhanh chóng bằng tính năng Tự động liên quan đến tệp. Điều hướng chế độ xem trực tiếp cung cấp cho bạn bản xem trước chính xác của các trang và ứng dụng của bạn.

Adobe Dreamweaver CC Portable – Tích hợp Catalyst kinh doanh. Kết nối và chỉnh sửa các trang web động bạn xây dựng với Adobe Business Catalyst (một phần của Creative Cloud). Tạo cửa hàng trực tuyến, blog, biểu mẫu liên hệ và các tính năng trang web khác bằng cách sử dụng giải pháp được lưu trữ với cơ sở dữ liệu trung tâm và hệ thống báo cáo được tích hợp sẵn.

– Xác nhận W3C. Đảm bảo các trang của bạn được định dạng tốt và tuân theo các phương pháp hay nhất với Dịch vụ xác thực đánh dấu W3C trực tuyến. Nhận phản hồi có giá trị để giúp cải thiện trang web của bạn.

Tính năng nổi bật của phiên bản Portable:

  • Không xung đột với các chương trình Adobe đã cài đặt
  • Có thể làm việc song song với các phiên bản khác, phiên bản cài đặt và di động của các chương trình khác

HƯỚNG DẪN KÍCH HOẠT ADOBE DREAMWEAVER CC FULL CRACK

– Tải xuống phần mềm bằng liên kết phía dưới và giải nén

>>> Link Dowload Adobe Dreamweaver CC https://shalleda.com/MG1MRGdRDyEw

– Khởi chạy Adobe Dreamweaver CC 2018

Đó là tất cả, thưởng thức

Trogiupkiemtien.com hi vọng, với phần mềm Adobe Dreamweaver CC Portable sẽ giúp các bạn có được một ứng dụng thiết kế và phát triển web hoàn chỉnh và tuyệt vời.