Tải Driver Easy PRO Full Crack v5.6.2 Phiên Bản Mới Nhất

0
216

Driver Easy Pro Full Crack đã được thiết kế để tự động phát hiện, tải xuống và khắc phục sự cố Driver trên PC của bạn. Sau khi hoàn thành, kết quả là một máy tính ổn định hơn với hiệu suất được cải thiện bất ngờ.

DRIVER EASY PRO FULL CRACK LÀ GÌ?

driver easy pro full crack

Là một chương trình cập nhập Driver giành cho máy tính được phát triển từ năm 2009 bởi đội ngũ chuyên gia công nghệ thông tin hàng đầu.

Nó cho phép bạn cài đặt và cập Drviver hay phần mềm hệ thống một cách nhanh chóng, tiện lợi chỉ sau một cú nhấp chuột:

– DriverEasy Full Crack có thể tự động cập nhật và duy trì các Driver máy tính Windows của bạn với một vài cú nhấp chuột. Ứng dụng sẽ quét máy tính của bạn để cập nhật các Driver và tải xuống chúng

– DriverEasy tạo ra các điểm khôi phục tự động, sao lưu Driver và sau đó nó cho phép bạn lên lịch quét và cài đặt Driver riêng lẻ hoặc tất cả cùng một lúc.

Hiện tại Driver Easy có ba phiên bản:

– Driver Easy Free

– Driver Easy Professional ($29.95 / 3 PCs / Year)

– Driver Easy Technician ($99.50 / 50 PCs / 3 Days)

Nhìn chung, DriverEasy rất dễ sử dụng, có chức năng phân tích hệ thống nhanh chóng và có thể tự động tải xuống và cập nhật Driver của hệ thống. Nhược điểm là nó có thể không hoàn toàn làm việc với tất cả các thành phần của nhà sản xuất PC và các bản cập nhật Driver được giới hạn trong phiên bản dùng thử miễn phí của ứng dụng.

TÍNH NĂNG CHÍNH DRIVER EASY PRO FULL CRACK

Cơ sở dữ liệu Driver lớn

Driver Easy Crack được hỗ trợ bởi hơn 8.000.000 Cơ sở Dữ liệu Driver với cập nhật Driver hàng ngày, giữ tất cả các Driver trong máy tính của bạn luôn được cập nhật để tối đa hóa hiệu suất của PC. Với Driver Easy, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc cài đặt Driver không chính xác hoặc lỗi thời, cơ sở dữ liệu Driver Easy đảm bảo bạn luôn có được Driver phiên bản mới nhất.

Giữ các Driver hiện có, cập nhật, khắc phục sự cố Driver

Sử dụng Driver Easy, bạn sẽ không bao giờ phải mất hàng giờ cố gắng tìm driver ở các trang ngẫu nhiên trên Internet. Driver Easy chỉ mất vài phút để cập nhật tất cả các Driver trong máy tính của bạn. Driver Easy được thiết kế để tiết kiệm thời gian của bạn và khắc phục mọi sự cố liên quan đến Driver nhức đầu.

Driver Easy PRO Full Crack quét ngoại tuyến một cách an toàn

Driver Easy cung cấp cho bạn tính năng Quét ngoại tuyến an toàn cho các máy tính ngoại tuyến. Driver Easy cho phép bạn lưu tệp phân tích Driver trên máy tính mà không cần kết nối Internet và giúp bạn tải xuống Driver từ máy tính có hỗ trợ Internet. Tính năng Quét ngoại tuyến cung cấp cho bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng để xác định Driver mạng chính xác nhất cho máy tính của bạn.

Driver Sao lưu & Khôi phục

Tính năng Sao lưu & Khôi phục trong Driver Easy, cung cấp giải pháp chuyên nghiệp cho việc sao lưu và khôi phục Driver thiết bị trong hệ điều hành Windows. Nó xác định tất cả phần cứng trong hệ thống, trích xuất các Driver liên quan của chúng từ đĩa cứng và sao lưu chúng vào một vị trí an toàn. Sao lưu Driver của bạn là cực kỳ hữu ích và đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ tình huống thảm họa dữ liệu nào.

Trong khi đó, đây là một tính năng lợi ích nếu bạn không chắc liệu Driver mới có tương thích với hệ thống của bạn hay không, bạn có thể sao lưu Driver hiện có và quay lại sau.

Gỡ cài đặt Driver phần cứng đã tháo

Khi bạn thay thế card đồ họa mới, bạn có biết Windows vẫn giữ Driver hiện tại và sẽ khởi động nó mỗi khi Windows khởi động. Điều này sẽ làm cho hệ thống khởi động chậm, và điều gì là tồi tệ nhất, nó có thể gây ra xung đột hệ thống. Tính năng Driver Uninstall trong Driver Easy cho phép bạn gỡ cài đặt phần cứng đã xóa và dọn dẹp hệ thống của bạn.

ƯU ĐIỂM CỦA DRIVER EASY PRO FULL CRACK

DRIVER EASY PRO FULL CRACK

– Tự động phát hiện và tải xuống Driver

– Dùng thử MIỄN PHÍ

– Khắc phục sự cố Driver, Sửa Driver bị thiếu, lỗi thời hoặc không khớp

– 30 ngày trở lại tiền Đảm bảo hoàn tiền 100%

– Cải thiện hiệu suất máy tính Cải thiện hiệu suất và tính ổn định của máy tính

– Dễ sử dụng Dễ sử dụng – Chỉ cần nhấp vào Quét

– Cơ sở dữ liệu Driver mạnh mẽ 8.000.000 Driver trong cơ sở dữ liệu

– Hơn 3 triệu người dùng

HƯỚNG DẪN CRACK DRIVER EASY PRO 

Xem Video hướng dẫn:

– Tải Driver Easy Pro Full Crack tại liên kết:

Link Dowload: http://123link.pro/rnH1G6 

– Cài đặt Driver như bình thường Next => Next

– Sau khi cài sau đừng vội mở chương trình

– Sao chép và thay thế Crack vào thư mục cài đặt

– Reset lại máy tính

– Đó là tất cả, thưởng thức

* Ngoài ra, bạn có thể thường xuyên theo dõi, cập nhập và tải Driver Easy dùng thử miễn phí phiên bản mới nhất tại trang chủ https://www.drivereasy.com  

HƯỚNG DẪN SỬ DÙNG DRIVER EASY PRO FULL CRACK

driver easy pro full crack

– Bước 1: Tải xuống và cài đặt Driver Easy, sau đó chạy nó và bấm Scan Now . Driver Easy quét máy tính của bạn và liệt kê bất kỳ phần cứng nào có Driver bị thiếu, lỗi thời hoặc không khớp.

driver easy pro full crack

– Bước 2: Driver Easy liệt kê tất cả các driver bạn cần. Nhấp vào Cập nhật tất cả để tải xuống và cài đặt Driver mới tự động. (Hoặc cập nhật từng Driver riêng lẻ.)

Hi vọng, với chia sẻ về link tải Driver Easy Pro Full Crack các bạn sẽ có được một phần mềm cập nhập Driver tốt nhất để từ đó giúp máy tính của bạn hoạt động trơn tru, mượt mà nhất.

Mọi thắc mắc, hỏi đáp trong quá trình cài đặt bạn có thể để lại CMT bên dưới, thuthuat102.com sẽ cỗ gắng trả lời và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất